首页 八卦内容详情
新2手机管理端网址(www.99cx.vip):Hai Lương dũng cảm giải thoát Huệ khỏi gã háo sắc nhà giàu

新2手机管理端网址(www.99cx.vip):Hai Lương dũng cảm giải thoát Huệ khỏi gã háo sắc nhà giàu

分类:八卦

标签: # game tài xỉu đổi tiền

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

新2手机管理端网址www.99cx.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2手机管理端网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

Để kiếm tiền lo cho miếng ăn hàng ngày, Huệ phải đi làm thuê cho nhà bà Ba Hường. Con trai bà Ba Hường là cậu Ba đang học ở Sài Gòn về chơi. Vốn háo sắc nên khi nhìn thấy Huệ xinh đẹp, cậu Ba liền kiếm cớ tiếp cận, trêu ghẹo.

Khi Huệ làm xong công việc và chuẩn bị về liền bị cậu Ba gọi lại nhờ nấu chè đậu xanh cho mình ăn.

Trong khi đó, Lương và dì Sáu đã chờ đợi Huệ ngoài cổng từ lâu. Đến khi Huệ vừa ra về, cậu Ba đã chạy theo níu lại và buông lời sàm sỡ.

Lương nhìn thấy thì vô cùng tức giận và xông đến đánh, cắn cậu Ba và kiên quyết bảo vệ vợ, không cho Huệ đến đây làm việc nữa.

Hai Lương xông ra bảo vệ vợ. Ảnh: SV

Tuy nhiên, vì Hai Lương đã gây sự với cậu Ba nên dì Sáu và ông Hai cùng nhau rời khỏi nơi đây để tránh bà Ba Hường kéo đến đây gây sự. Mọi người lại lo lắng cho những tháng ngày sắp tới.

Dì Sáu gợi ý cả nhà nên sinh sống bằng nghề chài cá và dùng chiếc xuồng ngày xưa mình được ông chủ tặng để mua lưới cá nhỏ.

,

电报群搜索机器人www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。电报群搜索机器人包括电报群搜索机器人、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。电报群搜索机器人为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Huệ khóc vì cảm động trước chân tình của dì Sáu và hứa sẽ trả lại cho dì. Lương lại khăng khăng không cho Huệ đi làm, không cho lưới cá mà mình sẽ đi với tía. Huệ hạnh phúc khi cậu Hai đã ra dáng người chồng.

Huệ và Hai Lương chài cá.

Phần Thành, từ khi được Hai Thiện nhận làm con nuôi, Thành cảm thấy ấm áp. Tuy nhiên, khi Hai Thiện muốn Thành theo nghề của mình thì Thành từ chối vì: "Sợ ba má con gặp lại con sẽ buồn vì con làm giang hồ".

Biết không thể thuyết phục được Thành, Hai Thiện bèn ân cần hỏi con trai có muốn học nghề nào không để mình hỗ trợ.

Thành xúc động nắm tay Hai Thiện: "Phải chi con được nắm tay ba ruột của con như vầy". Hai Thiện rưng rưng nước mắt, thầm nghĩ sẽ cho Thành sớm biết sự thật.

Nhưng Hai Thiện không ngờ rằng, chính sự ưu ái quá mức của mình đối với Thành, trong khi lại không công khai mối quan hệ thật sự của cả hai đã khiến Thành gặp họa khi đối đầu với sự đố kị và ghen tị từ hai gã đàn em Ba Quéo và Tư Thẹo! Liệu Hai Thiện có kịp nói ra sự thật với con trai?

Đàn em của Hai Thiện.

Những diễn biến tiếp theo của bộ phim truyện Việt Nam Duyên kiếp, sẽ được tiết lộ vào lúc 20 giờ từ thứ hai đến thứ bảy hàng tuần trên kênh THVL1.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论