首页 财经内容详情
Telegram搜索不到:Chất lượng thực từ sản phẩm OCOP

Telegram搜索不到:Chất lượng thực từ sản phẩm OCOP

分类:财经

标签: # chơi tài xỉu

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

Telegram搜索不到www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台,Telegram搜索不到包括Telegram搜索不到、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram搜索不到为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Đáp ứng thị trường khó tính

Có mối quan hệ hợp tác kinh doanh từ lâu với nhiều bạn hàng thông qua hoạt động xuất - nhập khẩu tại Cửa khẩu quốc tế Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh, biết người Trung Quốc rất ưa chuộng sản phẩm hạt điều Bình Phước nên từ năm 2018, một số người dân tỉnh Quảng Ninh đã nảy ra ý tưởng vào vùng đất xã Tân Lợi, huyện Hớn Quản xây dựng cơ sở và đã thành lập Công ty TNHH xuất nhập khẩu - thương mại Nam Hoa Thành. Công ty chuyên chế biến sâu về hạt điều với chất lượng mang đặc trưng riêng có để xuất khẩu sang thị trường Trung Quốc.

Để có sản phẩm hạt điều chất lượng, mọi công đoạn sản xuất của Công ty TNHH xuất nhập khẩu - thương mại Nam Hoa Thành được thực hiện thủ công

Anh Nguyễn Đăng Hiếu, Phó giám đốc công ty chia sẻ: Để có sản phẩm chất lượng, đáp ứng nhu cầu khó tính của bạn hàng, trong quy trình sản xuất, công ty kiểm soát chặt chẽ, nghiêm ngặt từ khâu lựa chọn nguyên liệu đầu vào, phơi, bóc tách, chế biến, đóng gói. Trong mỗi khâu đều có sự sàng lọc kỹ lưỡng, loại bỏ tạp chất, sản phẩm kém chất lượng. Đáng chú ý, dù hiện nay hệ thống công nghệ phát triển với nhiều máy móc hiện đại nhưng công ty vẫn “trung thành” với quy trình sản xuất thủ công - tức mọi công đoạn như bóc tách, sàng lọc tạp chất, sàng lọc hàng kém chất lượng, rang củi, phân loại… đều thực hiện hoàn toàn bằng tay. Tiêu chí của công ty là ngoài hạn chế tối đa những sai sót không đáng có trong các khâu sản xuất, đóng gói còn tạo ra sản phẩm thơm ngon, chất lượng, sâu xa hơn là đáp ứng các yêu cầu khắt khe, khó tính của bạn hàng.

Với quy trình sản xuất, chế biến đáp ứng đầy đủ tiêu chí của bạn hàng nên đầu ra sản phẩm không còn là vấn đề đáng lo ngại. Hiện công ty có 2 mặt hàng xuất khẩu là hạt điều rang muối Hoa Sen Việt và hạt điều nhân trắng với sản lượng 2.000 tấn/năm. Trong đó, sản phẩm hạt điều rang muối Hoa Sen Việt được UBND tỉnh chứng nhận OCOP hạng 4 sao đợt 1 năm 2022, còn sản phẩm hạt điều nhân trắng đang hoàn thiện hồ sơ, thủ tục công nhận vào năm tới. Ngoài xuất khẩu thì đây còn là điều kiện tốt để công ty đưa sản phẩm chất lượng của mình ra thị trường nội địa, tăng doanh thu, tạo thêm việc làm cho lao động địa phương. Hiện công ty có 2 cơ sở sản xuất, chế biến, tạo việc làm thường xuyên cho 120 lao động địa phương.

Chất lượng từ tâm

Ngoài hạt điều rang muối Hoa Sen Việt, đợt 1 năm 2022, huyện Hớn Quản còn có sản phẩm cà phê nguyên chất Nhâm Nhung được UBND tỉnh chứng nhận OCOP hạng 3 sao. Đây là sản phẩm của cơ sở sản xuất Nhâm Nhung ở xã Thanh An do chị Nhâm Nữ Ngọc Nhung làm chủ.

Để có sản phẩm đạt chuẩn OCOP, chị Nhâm Nữ Ngọc Nhung cho rằng mọi quy trình sản xuất, chế biến phải từ cái tâm

Theo chị Nhung, để có sản phẩm chất lượng không phải ngày một ngày hai mà trải qua quá trình lâu dài, vừa làm vừa tìm tòi, nghiên cứu, đúc rút kinh nghiệm. Quy trình sản xuất cũng phải tuân thủ chặt chẽ từ chọn nguyên liệu đầu vào cho đến khâu đóng gói sản phẩm. Nguyên liệu chủ yếu từ địa phương và một số nhập từ tỉnh Gia Lai. Đặc biệt những ý kiến đóng góp, chia sẻ của khách hàng, người sử dụng là “chìa khóa” giúp chị hoàn thiện hơn về kỹ thuật sản xuất, pha chế, tạo ra sản phẩm chất lượng hơn. 

,

哈希游戏www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,哈希游戏开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏源码下载、出售。

,

“Để có sản phẩm cà phê chất lượng, nguồn nguyên liệu đầu vào phải đạt chuẩn, thứ hai là loại những tạp chất, hạt cà phê kém chất lượng. Quá trình rang, nhiệt độ phải đạt thì mới tạo hương vị cà phê thơm, ngon. Nói chung mọi quy trình sản xuất, chế biến phải đặt cái tâm lên trên hết, trước hết” - chị Nhung tiết lộ bí quyết để có sản phẩm cà phê ưng ý.

Cà phê nguyên chất Nhâm Nhung hiện có 2 loại sản phẩm với độ đắng, nhạt khác nhau tùy nhu cầu của người dùng. Ngoài ra, chị Nhung còn tự tìm tòi, chế biến ra sản phẩm hạt điều rang muối Nhâm Nhung. Đây cũng là sản phẩm đạt chất lượng tương tự và đang hoàn thiện hồ sơ, thủ tục chứng nhận OCOP thời gian tới.

Với niềm đam mê kinh doanh cháy bỏng, chị Nhung đang xúc tiến thương mại, quảng bá thương hiệu, mở rộng thị trường tiêu thụ. Đồng thời đầu tư mua sắm thêm máy móc, trang thiết bị, nhà xưởng để từng bước mở rộng quy mô sản xuất, chế biến sâu cả 2 sản phẩm. Chứng nhận OCOP được xem như “giấy thông hành” để sản phẩm của cơ sở chị vươn cao, vươn xa hơn trong tương lai không xa.

Quan tâm vào cuộc từ nhiều phía

Để có sản phẩm được chứng nhận OCOP, từ cuối năm 2019, UBND huyện Hớn Quản phối hợp Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổ chức tập huấn giúp các địa phương, chủ thể, doanh nghiệp hiểu sâu về chủ trương của Chương trình mỗi xã một sản phẩm. UBND huyện cũng ban hành kế hoạch triển khai cho các địa phương, chủ thể thực hiện. Theo đó, năm 2021, trên địa bàn huyện có 5 hồ sơ đăng ký sản phẩm OCOP. Qua xem xét, đánh giá, Hội đồng xét công nhận sản phẩm OCOP huyện Hớn Quản đã chọn 3/5 sản phẩm gửi hội đồng cấp tỉnh. Kết quả, đợt 1 năm 2022, huyện có 2 sản phẩm được UBND tỉnh chứng nhận OCOP, đó là hạt điều rang muối Nam Hoa Thành hạng 4 sao và cà phê nguyên chất Nhâm Nhung hạng 3 sao.

Khi các xã, tổ chức, cá nhân có sản phẩm đăng ký thực hiện chương trình OCOP, chúng tôi cử cán bộ phối hợp với lãnh đạo địa phương trực tiếp đến từng cơ sở sản xuất khảo sát, xem xét có đảm bảo các điều kiện, tiêu chuẩn hay không. Trên cơ sở đó phối hợp với lãnh đạo địa phương hướng dẫn chủ thể hoàn thiện hồ sơ, thủ tục pháp lý để gửi hội đồng cấp tỉnh xem xét, đánh giá.

Ông TRẦN HẢI HÀ, Trưởng phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện Hớn Quản 

“Chúng tôi đánh giá rất cao 2 sản phẩm vừa được chứng nhận đạt OCOP. Cả 2 doanh nghiệp, cơ sở đều có tâm trong sản xuất, tạo ra sản phẩm chất lượng để phục vụ nhu cầu khách hàng. Các sản phẩm đều lựa chọn nguồn nguyên liệu tốt nhất, nguồn gốc rõ ràng; đồng thời quan tâm đến giải quyết việc làm cho người dân địa phương và tích cực tham gia hoạt động từ thiện xã hội” - Trưởng phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện Hớn Quản Trần Hải Hà đánh giá.

Phát huy kết quả đạt được, huyện Hớn Quản tăng cường chỉ đạo, đôn đốc các địa phương tiếp tục triển khai thực hiện chương trình. Đến nay, đã có 6 sản phẩm của các chủ thể gửi hồ sơ đề nghị chứng nhận sản phẩm OCOP. Qua xem xét, khảo sát, đánh giá, trên địa bàn huyện có sản phẩm nấm bào ngư, trang trại chuối (cùng ở xã Minh Tâm), trang trại chuối ở xã Tân Hưng, hạt điều rang muối Nhâm Nhung ở xã Thanh An… là những sản phẩm chất lượng, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, có khả năng sẽ được công nhận sản phẩm OCOP trong thời gian tới.

Từ các sản phẩm đạt chứng nhận OCOP cho thấy, để đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng, khách hàng thì vấn đề chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu. Để làm được điều đó, ngoài sự quan tâm vào cuộc từ nhiều phía thì cái tâm của chủ thể đóng vai trò đặc biệt quan trọng. Vì nếu làm tốt, làm đúng theo yêu cầu của khách hàng thì được chứng nhận OCOP cũng như đầu ra của mọi sản phẩm chỉ là vấn đề thời gian.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论