首页 游戏内容详情
免费足球贴士网(www.hgbbs.vip):Sword Fanatic Wanders Through The Night Chương 33 Ngày phát hành: Trưởng nhóm trở lại

免费足球贴士网(www.hgbbs.vip):Sword Fanatic Wanders Through The Night Chương 33 Ngày phát hành: Trưởng nhóm trở lại

分类:游戏

标签: # Nhóm Chơi Đánh bạc

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

免费足球贴士网www.hgbbs.vip)是国内最权威的足球赛事报道、预测平台。免费提供赛事直播,免费足球贴士,免费足球推介,免费专家贴士,免费足球推荐,最专业的足球心水网。

Sword Fanatic Wanders Through The Night Chương 33 tiết lộ hậu quả của GSD đã ngã xuống. Điều này xảy ra sau khi Jin đánh bại GSD bằng một kỹ thuật ẩn giấu và gây ấn tượng với các đệ tử của Great Demones. Cái chết của GSD đã tiết lộ nhiều bí ẩn và Jin, cùng với Đệ tử Đại yêu nữ, tiến đến Phố đen tối phía Đông. Khi họ đến nơi, một trong những Đại đệ tử của Quỷ tiết lộ rằng nhiều thứ đã thay đổi.

Jin thừa nhận rằng anh ấy đã không nhận ra nơi này kể từ khi trở về. Jin và các đệ tử Đại yêu nữ nói về Dogon khi họ tiếp tục cuộc hành trình của mình. Họ nhận ra rằng họ sẽ sớm gặp Dogon vì anh ấy ở xung quanh một trong những tòa nhà từ ngọn đồi trên cùng. Các đệ tử Đại Ma Nữ nghĩ rằng nơi xung quanh họ có thể được coi là vùng nông thôn so với Trường An.

Nhưng họ tự hỏi liệu nó có thuộc Phe không chính thống Chanan hay không vì họ cảm thấy đó là một ngôi làng bình thường. Jin tiết lộ mọi thứ anh ấy biết về ngôi làng và cách nó hoạt động trong ngày. Nhưng rất ít người đã rời đi sau khi tộc Revolve Blood bị tiêu diệt. Họ đến nơi từng là Đoàn múa kiếm.

Jin nghe Chu Sahyeok gọi anh. Chu Sahyoek tiết lộ với những người khác rằng Trưởng nhóm đã trở lại. Các Đại Ma Nữ đệ tử nhận ra rằng có rất nhiều người sống trong lâu đài đó. Họ nhận ra rằng Jin đã nói với họ rằng họ có ít người ở trong lâu đài.

woonhye

Jin nhận ra rằng anh ấy đã dành một năm để quay trở lại và tự hỏi nhiều người đến từ đâu kể từ lần cuối cùng anh ấy đến thăm, chỉ có rất ít người trong số họ. Anh ta tin rằng Chu có thể đã đưa khách đến. Đám đông tụ tập khi họ chào đón Trưởng nhóm. Jin nhận ra rằng anh ấy đã nhìn thấy chúng trước đây và để ý đến bọn trẻ và Woonhye. Woonhye gặp lại Jin và ôm anh ấy.

Trước đây Sword Fanatic Wanders Through The Night Chương 32

Woonhye nghe thấy ai đó gọi tên mình và nhận ra đó là một trong những Đệ tử của Đại Yêu nữ. Cô ấy rất vui vì Jin vẫn còn sống vì anh ấy đã rời đi khi còn rất trẻ sau khi bị bắt cóc bởi một Nữ quỷ vĩ đại. Woonhye cũng đoàn tụ với Damwol và các Đại đệ tử Quỷ khác. Jin nhận thấy rằng có một chàng trai mà anh ấy chưa từng gặp và giới thiệu mình với anh chàng đó.

,

免费足球预测www.hgbbs.vip)是国内最权威的足球赛事报道、预测平台。免费提供赛事直播,免费足球贴士,免费足球推介,免费专家贴士,免费足球推荐,最专业的免费足球预测网。

,

Anh chàng tiết lộ mình chính là Jeon Taesa, người từng được mệnh danh là “Con quỷ xấu xí”. Jin nhận ra rằng anh ấy biết một vài điều về Ác quỷ xấu xí, và Jeon rất vui khi được gặp Trưởng nhóm. Jin nhận ra rằng Ugly Demon là chiến binh duy nhất đã giúp đỡ Sword Dance Đoàn khi bị tấn công. Nhưng anh ta đang tự hỏi Con quỷ xấu xí đã biến mất ở đâu sau sự cố đó.

Jin rất vui vì Ugly Demon đã cùng với Woonhey và những người khác bảo vệ họ khi anh không có mặt. Anh ấy hỏi Jeon rằng anh ấy có phải là chồng của Woonhe không. Nhưng không ai nghe Jin và Chu nói rằng họ có thể nói chuyện, e nhấn mạnh vì trời đã tối. Jin nhận ra rằng anh ấy phải lịch sự, nhưng anh ấy tự hỏi liệu Jeon và Woonhye có hơn mười đứa con hay không. Dogon tham gia cùng Jin và nói về việc hút thuốc.

Jin nhận ra rằng đó là một cuộc hội ngộ tuyệt vời và bắt đầu hút thuốc với Dogon. Dogon tiết lộ mọi thứ đã xảy ra trong quá khứ. Họ cũng nói về Woonhye, và Dogon nhắc Jin hút xong rồi vào trong. Dogon chuẩn bị đồ ăn nhẹ và rượu để chào mừng Trưởng đoàn trở lại.

Tấn

Jin ở lại một mình trong khi suy nghĩ về điều gì đó. Anh ấy đã nhận ra rằng anh ấy đã trở nên mạnh mẽ hơn trong việc bảo vệ ngôi làng. Jin tiếp tục hút thuốc trong khi nghĩ về những điều đã xảy ra trong quá khứ. Bữa tiệc sắp bắt đầu và mọi người đã sẵn sàng để tạo bất ngờ cho Jin.

Sword Fanatic Wanders Through The Night Chương 33 Ngày phát hành

Sword Fanatic Wanders Through The Night Chương 33 sẽ được phát hành vào ngày 10 tháng 11 năm 2022. Jin nhận ra rằng những người đã rời làng có thể trở lại vì anh ấy đã quay lại để bảo vệ họ. Anh tự nhận mình đã trưởng thành và sẽ không còn gì dám phá hoại quê hương anh nữa. Hãy gặp nhau sau khi Sword Fanatic Wanders-Through The Night Chương 33 được phát hành.

Sword Fanatic Wanders Through The Night Chương 33 Online – Bản thô

Bạn có thể đọc Sword Fanatic Wanders Through The Night Chương 33 trực tuyến trên các trang web chính thức. Lễ kỷ niệm sự trở lại của Trưởng nhóm bắt đầu trong chương tiếp theo của Sword Fanatic Wanders Through The Night. Hãy gặp nhau sau khi Sword Fanatic Wanders Through The Night Chương 33 được phát hành.

Cũng Đọc: Người Chơi Không Thể Thăng Cấp Chương 86 Ngày Phát Hành: Kim Kích Hoạt Quỷ Nhãn

,

欧博网址:(www.aLLbet8.vip),欧博网址开放会员注册、代理开户、电脑客户端下载、苹果安卓下载等业务。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论