首页 八卦内容详情
telegram群组(www.tel8.vip):Thanh Sơn - Khả Ngân lộ ảnh đi thử váy cưới?

telegram群组(www.tel8.vip):Thanh Sơn - Khả Ngân lộ ảnh đi thử váy cưới?

分类:八卦

标签: # why do casinos exist

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

telegram群组www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。telegram群组包括telegram群组、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。telegram群组为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Hé lộ cảnh đi thử váy cưới của Thanh Sơn - Khả Ngân gây tò mò...

chụp màn hình

Trong chương trình Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2023, cặp đôi đã tiết lộ nhiều thông tin liên quan đến bộ phim Nhà có 3 nàng dâu. Trong đó là câu chuyện của lần làm vợ chồng đầu tiên trên phim. Chương trình cũng hé lộ một vài cảnh quay của “vợ chồng” Thanh Sơn - Khả Ngân rất tình tứ. Đáng chú ý là cảnh Thanh Sơn đưa Khả Ngân đi thử váy cưới và anh có cái ôm tình tứ dành cho “vợ”.

Chia sẻ về vai diễn lần này, Khả Ngân hào hứng: “Em rất vui và bất ngờ khi một lần nữa có cơ hội ra Bắc đóng phim. Nhưng lại không có cơ hội đóng với người khác mà lại đóng với chính chàng trai năm trước. Nhưng em cũng rất vui vì dù sao hai anh em cũng có sự ăn ý nhất định rồi”.

Thanh Sơn - Khả Ngân chia sẻ trong chương trình Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2023

chụp màn hình

Nói về lần tái hợp này với Khả Ngân, Thanh Sơn hứa sẽ cố gắng đem đến cho bạn diễn cảm xúc mới mẻ nhất dù là “người cũ”.

Tiết lộ thêm trong chương trình Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2023, Khả Ngân cho rằng bản thân hơi lo lắng vì đây là lần đầu cô đảm nhận vai người vợ. Và hy vọng đàn anh Thanh Sơn sẽ tiếp tục kết hợp ăn ý với mình để có những cảnh vợ chồng yêu nhau ngọt ngào, nồng nàn giống như thật.

Thanh Sơn - Khả Ngân vướng tin đồn "phim giả tình thật" sau phim 11 tháng 5 ngày

FBNV

Sau bộ phim 11 tháng 5 ngày, Thanh Sơn - Khả Ngân vướng tin đồn “phim giả tình thật”. Trên trang cá nhân thỉnh thoảng vẫn thấy Khả Ngân khoe ảnh ra Bắc và họ cũng thường xuyên tương tác cùng nhau. Tuy nhiên, cả hai phủ nhận và chỉ xem nhau là anh em đồng nghiệp thân thiết.

Phim Nhà có 3 nàng dâu đang quay còn có sự tham gia của Doãn Quốc Đam, Lan Phương, Quang Trọng, Kiều Anh…

Dính tin đồn tình cảm với Thanh Sơn sau "11 tháng 5 ngày", Khả Ngân nói gì?
 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论